ข้อมูลบริษัท

บริษัท อินนิเชียล ไทร์ แอนด์ แอ็คเซสซอรี่ จำกัด
ผู้แทนจำหน่ายยางรถยนต์ เวสเลค อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย
บริษัทจงเช่อรับเบอร์กรุ๊ปจำกัด

เป็นผู้นำการผลิตยางรถยนต์ด้วยเทคโนโลยีและวิวัฒนาการอันทันสมัยไม่ว่าจะเป็นการผลิตด้วยหุ่นยนต์อัตโนมัติตั้งแต่ต้นจนถึงจบการผลิตด้วยเครื่องจักรที่มีมาตรฐานระดับโลก โดยปัจจุบันบริษัทสามารถผลิตยางรถยนต์ทั้งสิ้น 1,000 ขนาดเป็นจำนวน 50 ล้านเส้นต่อปีโดยประกอบด้วยยางเรเดียลรถบรรทุก 15 ล้านเส้นต่อปี, ยางเรเดียลรถยนต์นั่ง 30 ล้านเส้นต่อปีและยางรถบรรทุกชนิดผ้าใบอีก 5 ล้านเส้นต่อปียิ่งไปกว่านั้นบริษัทยังได้ผลิตยางรถจักรยานอีก 85 ล้านเส้นและยางรถจักรยานยนต์อีก 20 ล้านเส้นและยางสายพานอีก 200,000 เส้นโดยกำลังการผลิตดังกล่าวเป็นกำลังการผลิตยางรถยนต์ที่มากที่สุดและใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุดในประเทศจีนในขณะนี้

บริษัทจงเช่อรับเบอร์กรุ๊ปจำกัดได้รับการรับรองคุณภาพสินค้า ISO9001:2000 และการรับรองคุณภาพการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมจากการผลิต ISO14001:2004 และใบรับรองคุณภาพการควบคุมคุณภาพสินค้าเพื่ออุตสาหกรรมยานยนต์และชิ้นส่วนยานยนต์ ISO/TS16949 (โดยเป็นบริษัทแรกที่ได้รับการรับรองในประเทศจีน)

บริษัทจงเช่อรับเบอร์กรุ๊ปจำกัดยังเป็นบริษัทผู้ผลิตยางรถยนต์รายแรกในประเทศจีนที่ได้รับใบรับรองคุณภาพ CCC อีกด้วยยิ่งไปกว่านั้นบริษัทจงเช่อรับเบอร์กรุ๊ปจำกัดได้รับใบรับรอง ECE สำหรับรับรองคุณภาพการนำเข้าสินค้าในกลุ่มประเทศยุโรป, เครื่องหมายรับรอง DOT เพื่อรับรองคุณภาพการนำเข้าสินค้าในประเทศสหรัฐอเมริกาและใบรับรองสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Smartway จาก EPA ประเทศสหรัฐอเมริกาบริษัทจงเช่อรับเบอร์กรุ๊ปจำกัดจะตั้งใจพัฒนาสินค้าโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อผลิตสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมโดยบริษัทจะยึดมั่นในการผลิตสินค้าคุณภาพเพื่อลูกค้าทุกมุมโลกเพื่อให้บริษัทยังคงเป็นบริษัทผู้ผลิตยางรถยนต์อันดับ 1 ของประเทศจีนจากนี้และตลอดไป

บริษัทจงเช่อรับเบอร์กรุ๊ปจำกัด มีความภาคภูมิใจในการผลิตยางในกลุ่มที่ดีที่สุดในโลก

องค์กรของเรามีนโยบายให้กับผู้แทนจำหน่ายมากกว่า 10,000 บริษัท ผู้ซึ่งขายผลิตภัทฑ์ของเราไปทั่วโลก และด้วยจำนวนลูกค้าที่ไว้วางใจมากกว่าล้านคนในทุกวันนี้

วิศวกรของเราทํางานร่วมกันอย่างใกล้ชิดด้วยทีมการวิจัยและพัฒนา หรือ R&D ร่วมกับ ผู้เชี่ยวชาญจากประเทศเกาหลีและญี่ปุ่น บริษัทได้ลงทุนกับกว่าพันล้าน US ดอลล่า ในการจัดตั้งและการทดสอบคุณภาพ ตัวอย่างเช่น ห้องทดสอบเสียงรบกวนแห่งแรกในประเทศจีน และ ระบบการทดสอบคุณภาพอื่นๆ ตั้งแต่ปี 2012 บริษัทได้ขึ้นสู่อันดับที่ 10 ของโลกในเรื่องการผลิตยาง

พวกเราเชื่อว่าคุณภาพของยางนั้นจะทำให้สินค้านั้นมีคุณภาพจนทำให้ได้รับการยอมรับทั้งกำลังการผลิตระดับโลก และรถยนต์ที่เป็นแบรด์นชั้นนำอย่าง Volvo ได้แนะนำว่าล่าสุดเราได้เป็นที่ผลิตยางที่มีสิ่งอำนวยความสะดวก จาก Fischer VMI Krupp และอื่นๆ รวมทั้งการตรวจสอบมือต่อมือ ก่อนที่จะออกจากการผลิต นอกจากนั้น ยังผ่านการ X-ray ตรวจสอบความสมดุล และรูปลักษณ์ ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยจากประเทศเยอรมนี ญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกา พวกเรายืนยันว่าคุณภาพยางด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และความรับผิดชอบของพนักงานของเรา

WESTLAKE MADE IN THAILAND

การสร้างโรงงานครั้งนี้ได้สร้างความมหัศจรรย์ในการสร้างโรงงานยางรถยนต์เพราะโรงงานได้ถูกสร้างขึ้นในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2557 บนเนื้อที่ทั้งสิ้น 1,000,000 ตารางเมตรโดยใช้เวลาในการสร้างเพียงแค่ 6 เดือนโดยคนงานก่อสร้าง 2,500 คนในวันที่ 25 พฤษภาคม 2558 โดยยางรถยนต์นั่งเส้นแรกได้ถูกผลิตขึ้นในโรงงานจงเช่อรับเบอร์ (ประเทศไทย) และทางโรงงานได้ตั้งแผนกำลังการผลิตจำนวน 5 ล้านเส้นภายในกลางปี 2558 โรงงานได้ถูกสร้างเสร็จโดยใช้ระยะเวลาอันสั้นโดยได้รับการสนุบสนุนจากรัฐบาลไทยและนิคมอุตสาหกรรมอัมตะซิตี้จงเช่อรับเบอร์ (ประเทศไทย) เป็นโรงงานใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมอันทันสมัยและการสร้างโรงงานจงเช่อรับเบอร์ (ประเทศไทย) ครั้งนี้ยังสร้างสถิติใหม่ให้แก่จงเช่อรับเบอร์กรุ้ปในการใช้ระยะเวลาในการสร้างอันสั้นและเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้ในการผลิตยางรถยนต์และการตรวจสอบยางยนต์ทุกเส้นหลังจากการผลิตโดยอุปกรณ์อันทันสมัยจากประเทศเยอรมนีประเทศญี่ปุ่นและประเทศสหรัฐอเมริกา

ปัจจุบันโรงงานของบริษัทจงเช่อ รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มีเนื้อที่มากที่สุดในนิคมอุตสาหกรรมอัมตะซิตี้ และบริษัทจงเช่อ รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จะมีกำลังการผลิตยางมากที่สุดในนิคมอุตตสาหรกรมอัมตะซิตี้ตามแผนที่โรงงานได้ตั้งไว้ในอนาคตอันใกล้ บริษัทจงเช่อ รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัดเป็นโรงงานแห่งแรก ที่สร้างขึ้นนอกประเทศจีนของ จงเช่อ รับเบอร์ กรุ๊ป โดยใช้งบประมาณในการลงทุนในเฟสแรกทั้งสิน 8,200 ล้านบาท ในเฟสที่ 2 โรงงานใช้งบประมาณในการสร้างโรงงานทั้งสิ้น 24,000 ล้านบาท โดยใช้เนื้อที่ในการสร้างทั้งสิ้น 365 ไร่ โดยในวันที่ 10 ตุลาคม 2557 โรงงานได้มีพิธีตอกเสาเข็ม และได้เริ่มกระบวนการสร้างโรงงานตั้งแต่วันนั้นป็นต้นมา การสร้างโรงงานครั้งนี้ ได้สร้างความมหัศจรรย์ในการสร้างโรงงานยางรถยนต์ เพราะโรงงานได้ถูกสร้างขึ้นในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2557 บนเนื้อที่ทั้งสิ้น 1,000,000 ตารางเมตร โดยใช้เวลาในการสร้างเพียงแค่ 6 เดือน โดยคนงานก่อสร้าง 2,500 คนในวันที่ 25 พฤษภาคม 2558 โดยยางรถยนต์นั่งเส้นแรกได้ถูกผลิตขึ้นในโรงงาน จงเช่อ รับเบอร์ (ประเทศไทย) และทางโรงงานได้ตั้งแผนกำลังการผลิตจำนวน 5 ล้านเส้นภายในกลางปี 2558 โรงงานได้ถูกสร้างเสร็จโดยใช้ระยะเวลาอันสั้น โดยได้รับการสนุบสนุนจากรัฐบาลไทยและนิคมอุตสาหกรรมอัมตะซิตี้ จงเช่อ รับเบอร์ (ประเทศไทย) เป็นโรงงานใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมอันทันสมัย และการสร้างโรงงานจงเช่อ รับเบอร์ (ประเทศไทย) ครั้งนี้ยังสร้างสถิติใหม่ให้แก่จงเช่อ รับเบอร์ กรุ้ป ในการใช้ระยะเวลาในการสร้างอันสั้น และ เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้

ผู้จัดจำหน่ายยางนรถยนต์เวสเลคอย่างเป็นทางการในประเทศไทย
บริษัทอินนิเชียลไทร์แอนด์แอ็คเซสซอรี่จำกัด

บริษัท อินนิเชียล ไทร์ แอนด์ แอ็คเซสซอรี่ จำกัด ได้เปิดกิจการตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน 2548 ซึ่งได้ดำเนินธุรกิจนำเข้าและส่งออกยางรถยนต์ของประเทศไทย โดยผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทผลิต และจำหน่ายรถยนต์ชั้นนำของประเทศ

บริษัทสามารถทำยอดขายจากทีมขายมืออาชีพ เพื่อเข้าติดต่อกับผู้แทนจำหน่าย และผู้ใช้ยางรถยนต์ทั้งประเทศไทย เพื่อให้บริการและรับฟังคำปรึกษาเกี่ยวกับสินค้าของบริษัท ทางบริษัทได้พัฒนาบุคลากรให้มีความรู้ ความสามารถ เพื่อความทำงานที่มีประสิทธิภาพ ตามนโยบายของบริษัท เพื่อความก้าวหน้า และความั่นคงของบริษัท รวมทั้ง ให้บริการลูกค้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ดังที่บริษัทมีนโยบายที่ว่า“ปลอดภัย และคุ้มค่าทุกการใช้งาน”